Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sữa Chua Hy Lạp Vị truyền thống Không đường - 100 gr - Lucas Dessert

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert - Vị truyền thống Không đường
Sử dụng: Làm món tráng miệng, nguyên liệu nấu ăn, Mix cùng hoa quả, mật ong làm bữa sáng, bữa lửng... Sử dụng trong chế độ ăn kiêng.
Trọng lượng: Hộp 100 g
Xuất xứ: Sản xuất bởi Công Ty CP Ẩm Thực Lucas Việt Nam

Thành phần dinh dưỡng

Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert Vị Không đường - Hộp 100 gr

Thành phần
Giá trị
 
Năng lượng
133 kcal
 
Chất béo
6.2 g
 
Chất đạm
6.25 g
 
Carbonhydrate
13 g
 
Canxi
289.2 mg
 

Về sản phẩm

Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert - Vị truyền thống không đường là một trong những sản phẩm Sữa Chua Hy Lạp bán chạy nhất của chúng tôi.

Hương vị Sữa Chua Hy Lạp truyền thống nổi bật bởi sự thơm ngậy nhưng không hề ngấy. Kết cấu sánh mịn đặc trưng chắt chiu cô đọng những giá trị dinh dưỡng quý giá.

Giàu năng lượng, protein nhưng lại ít đường và ít béo, bạn có thể chọn Sữa Chua Hy Lạp Vị truyền thống không đường của chúng tôi để bổ sung vào các chế độ ăn uống của mình. Bạn có thể ăn Sữa Chua Hy Lạp cho bữa sáng, bữa lửng, ăn bất kỳ thời điểm nào trong ngày cẩn bổ sung năng lượng.

Cách ăn với Sữa Chua Hy Lạp cũng rất đa dạng. Nếu bạn là người đam mê bếp núc và thích tận hưởng thời gian bên cạnh những mẻ bánh thơm phức, Sữa Chua Hy Lạp là nguyên liệu thay thế cho nhiều nguyên liệu nấu ăn khác như bơ hay dầu. Sự biến hóa của Sữa Chua Hy Lạp trong các món ăn cũng rất đa dạng. Từ đơn giản như mix cùng mật ong hay hoa quả cho đến các món cầu kỳ phức tạp hơn như bánh tart, cheesecake, waffle...

Sản phẩm được tín nhiệm bởi chuyên gia dinh dưỡng thể hình Lucy Luv Fitness, đầu bếp hàng đầu tại khách sạn lớn như JW. Marriott hay quan trọng nhất là các khách hàng của Lucas Dessert. 90% khách hàng của chúng tôi cho biết họ hoàn toàn hài lòng về hương vị và chất lượng của sản phẩm.

90% Khách hàng của chúng tôi cho biết họ hoàn toàn hài lòng về hương vị và chất lượng của sản phẩm!
Vị truyền thống Không đường - 100 gr - Lucas Dessert
29.000 ₫
Email to friend