Bước 1

Đăng tại Quy trình sản xuất Tag

Nguồn nguyên liệu là yếu tố quyết định đến chất lượng của Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert

Chúng tôi đã chọn lựa nguồn nguyên liệu như thế nào?

Để bắt đầu một quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào luôn phải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Ở Lucas Dessert, chúng tôi lựa chọn sữa nguyên liệu - nguồn dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên dựa trên các tiêu chí:

Bò cho sữa phải là loại bò khỏe mạnh

Sức khỏe của bò sữa không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng Sữa Chua Hy Lạp ở vẻ bề ngoài (màu sắc) mà còn ảnh hưởng đến kết cấu (độ đậm/loãng) cũng như hương vị. Quan trọng hơn thế, một con bò khỏe mạnh sẽ chưa từng bị tiêm kháng sinh. Để nuôi dưỡng lợi khuẩn trong Sữa Chua Hy Lạp, chúng tôi bắt buộc phải lựa chọn đến từng con bò sữa. Chỉ cần bị tiêm kháng sinh một lần, kháng sinh sẽ tiêu diệt tất cả vi khuẩn (bao gồm cả lợi khuẩn) và lợi khuẩn sẽ không bao giờ phát triển trở lại được nữa.

Sữa nguyên liệu được vắt trực tiếp từ nông trường bò sữa

Điều này giúp đảm bảo không có bất kỳ khâu trung gian nào khác, rút ngắn thời gian từ lúc vắt sữa bò đến khi chế biến. Sữa nguyên liệu sẽ được chế biến trực tiếp mà không phải trải qua các khâu bảo quản, thêm hóa chất nào khác

Milk-Milk-Production-Milk-Container-Agriculture-Cow-1809249

Nguyên liệu được sản xuất trong ngày

Độ tươi mới của Sữa nguyên liệu cũng rất quan trọng đến chất lượng của sản phẩm. Để Sữa Chua Hy Lạp có độ thơm ngậy vừa tới, kết cấu đạt chuẩn, nguyên liệu của chúng tôi luôn được sản xuất trong ngày và nhập mới liên tục.

Nguồn nguyên liệu được lấy từ đâu ?

Chúng tôi chọn lựa nguồn nguyên liệu địa phương. 

Điều này giúp khâu vận chuyển nguyên liệu trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Nhưng trên hết, là một doanh nghiệp có trách nghiệm với xã hội, chúng tôi ưu tiên lựa chọn những yếu tố địa phương, vừa giúp tạo nên bản sắc cho thương hiệu, vừa tạo điều kiện phát triển kinh tế vùng miền.

nguon-sua-nguyen-lieu-dia-phuong