Bước 2

Đăng tại Quy trình sản xuất Tag

Quy trình sản xuất làm nên sự khác biệt 

Để đóng gói những giá trị của sản phẩm và trao trọn vẹn đến tay khách hàng, chúng tôi lựa chọn một dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín hoàn toàn bằng máy móc. Với 1 dây chuyền được xây dựng thí điểm như hiện tại, mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dân Hà Nội trước khi mở rộng ra địa bàn cả nước trong giai đoạn từ 2016-2020.

 

Việc áp dụng máy móc nhằm mục đích đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn phải giữ nguyên được hương vị thơm ngon như khi làm thủ công là bí quyết làm nên sự khác biệt của chúng tôi.

 Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert được sản xuất bằng máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về VSATTP

Quy trình sản xuất tại Lucas Dessert

Bước 1 - Xử lý nguyên liệu đầu vào
Bước 2 - Sản xuất Sữa Chua Hy Lạp
Bước 3 - Kiểm nghiệm sản phẩm đầu ra
 
Sữa nguyên liệu của Lucas Dessert luôn được đảm bảo sản xuất trong ngày. Khi tiếp nhận nguyên liệu, chúng tôi sẽ lập tức sơ chế và xử lý tạp chất và vi khuẩn có hại ở nguồn sữa nguyên liệu. Đảm bảo Sữa nguyên liệu trước khi bắt đầu sản xuất ở trong tình trạng tốt nhất: tươi mới nhất & thực chất nhất !
Quy trình sản xuất Sữa Chua Hy Lạp tại Lucas Dessert được nghiên cứu và thiết kế dựa trên công thức làm thủ công của người Hy Lạp. Một mẻ Sữa Chua Hy Lạp cần thời gian lên tới 30 tiếng để sản xuất. Thời gian sản xuất kéo dài mặc dù không đem lại hiệu quả về kinh tế nhưng là yếu tố quan trọng nhất giúp sản phẩm đạt được chất lượng tuyệt hảo và sự khác biệt đối với tất cả các sản phẩm khác có mặt trên thị trường.
Để đảm bảo sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng và đồng đều, các chuyên gia của chúng tôi luôn tuân thủ việc kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Mọi chỉ số liên quan đến độ pH, kết cấu, hương vị đều được ghi chép cụ thể và báo cáo hàng ngày. Lucas Dessert cam kết chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.