Bước 4

Đăng tại Quy trình sản xuất Tag

Tất cả các sản phẩm Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert trước khi đến tay người dùng đều phải thông qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt. Đây là bước cuối cùng hoàn tất quy trình sản xuất của sản phẩm.

Để chất lượng sản phẩm được đồng đều, chúng tôi tuân thủ các tiêu chí

Kết cấu chuẩn
Hương vị chuẩn
Chất lượng hoàn hảo
 
Sữa Chua Hy Lạp có kết cấu sánh mịn đặc trưng so với các sản phẩm sữa chua thông thường. Sở dĩ có điều này là do qua quá trình cô đặc, loại bỏ bớt nước. Điều này vừa giúp hàm lượng dinh dưỡng được cao hơn, vừa giúp tạo nên kết cấu đặc thù của Sữa chua Hy Lạp. 
Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert có hương vị thơm ngậy nhưng không hề ngấy. Hương vị sản phẩm cũng chính là điều chúng tôi tự tin nhất khi có đến 99% khách hàng cho biết, họ luôn 'nghiện' Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert từ những muỗng sữa đầu tiên và buộc phải quay trở lại mua hàng liên tục.
Ngoài những yếu tố có thểm kiếm chứng khách quan như kết cấu hay hương vị, thì những yếu tố khác tạo như hàm lượng chất, giá trị dinh dưỡng, độ pH cũng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này giúp Sữa Chua Hy Lạp Lucas Dessert có được sản phẩm ngon với chất lượng tuyệt vời !
 

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm Sữa Chua Hy Lạp